ADVENTURE

Adventure Movie (ภาพยนตร์แนวผจญภัย) หนังผจญภัย เว็บรีวิวหนัง ภาพยนตร์แนวผจญภัย เข้าป่าฝ่าดง เจอปัญหาอุปสรรคมากมาย และการแก้ไขปัญหาในสถานการณ์ที่พบเจอ หนังแนวนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวผจฐภัยเจอสิ่งใหม่ ๆ เสมอ เช่น การเดินเข้าไปในป่าแบบที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองนั้นจะต้องเข้าไปเจอกับอะไรในภายภาคหน้า สิ่งที่รอการค้นพบจากตัวเรา หรือตัวละครในหนัง

รีวิว ดูหนัง Thor Love and Thunder (2022)

Thor: Love and Thunder (2022) โดนใจนักวิจารณ์ ตลก ฮา นักแสดงเด่นทุกคน

ผ่านไปเรียบร้อยหลังจาก Thor Love And Thunder ได้เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ของสื่อมวลชน ผลตอบรับคำวิจารณ์ส่วนใหญ่ค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดีไม่ว่าจะเป็นในแง่ที่เน้นความบันเทิงเน้นความตลก ฝีมือการแสดงของนักแสดงต่างก็ให้เนื้อเรื่องของหนังไปได้อีกไกล ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหลักอย่าง Christian Bale, Natalie Portman และพระเอกเทพธอร์ Chris Hemsworth จากการคำวิจารณ์ส่วนหนึ่งบอกว่านี่คือการผจญภัยของ Thor ที่เต็มไปด้วยความคลาสสิก Thor Love And Thunder ตัวหนังมีทุกอย่างที่คนดูส่วนมากอยากให้มี ตัวหนังเต็มไปด้วยสีสันและเรื่องราวสุดโรแมนติกอย่างน่าเหลือเชื่อ Christian Bale และ Russell …
Read More
ดูหนัง Hawkeye ฮอคอาย (2021)

Hawkeye ฮอคอาย (2021)

ชื่อเรื่อง : Hawkeye ฮอคอาย (2021)ปีที่ฉาย : 2021เสียง : พากย์ไทย/ซับไทยคุณภาพ : HD/4Kแนว : Disney+, Marvel Universe, ผจญภัย Adventure, หนังแอคชั่น, อาชญากรรม Crime, แอคชั่น Action https://youtu.be/5VYb3B1ETlk รีวิวหนัง Hawkeye ฮอคอาย (2021) …
Read More
Jungle Cruise (2021)

Jungle Cruise (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)imdb: 6.8/10ความยาว : 2 H 7 Minคุณภาพ : HDแนว : Disney+, ดูหนัง 2021, ตลก Comedy, ผจญภัย Adventure, หนังฝรั่ง, แอคชั่น Action https://youtu.be/Dy4VpuFtdLs รีวิว Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ Jungle Cruise (2021) …
Read More
The Tomorrow War (2021)

The Tomorrow War (2021)

ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : Soundtrack(T) imdb : 6.7/10 ความยาวหนัง : 2 H 20 Min คุณภาพ : HD https://youtu.be/LnIbOiskSdc รีวิวหนัง The Tomorrow War (2021) รีวิวหนัง The Tomorrow War (2021) เรื่องราวของกลุ่มนักเดินทางข้ามเวลามาตั้งแต่ปี 2051 เพื่อทำภารกิจส่งข้อความด่วน อีก 30 ปีมนุษยชาติในอนาคตจะเกิดสงครามระดับโลกกับเผ่านพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่มีความอันตรายถึงชีวิต มีความหวังเดียวที่โลกจะรอดจากภัยในครั้งนี้นั้นก็คือการส่งทหารและพลเรือนในปัจจุบันไปยังอนาคตเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ มีผู้ได้รับเลือกตัวเอกได้แก่ …
Read More
CHAOS WALKING (2021) poster

CHAOS WALKING (2021)

รีวิวหนัง CHAOS WALKING (2021) จิตปฏิวัติโลก วันที่ฉาย : 11/03/2021 ความยาวหนัง : 109 Minutes ผู้กำกับ : Doug Liman นักแสดงนำ : Tom Holland, Daisy Ridley, Mads Mickkelsen, David Oyelowo, Nick Jonas CHAOS WALKING …
Read More
Love and Monsters

รีวิวหนัง Love and Monsters ฝ่าดงสัตว์ประหลาด ตามหารักแท้

https://youtu.be/-19tBHrZwOM Love and Monsters หนัง Netflix น่าดู ปี 2021 Love and Monstersรับชมได้วันที่ : 14 เมษายน 2564เรื่องย่อ : หลังจากเกิดเหตุการณ์สัตว์ประหลาดถล่มโลก 7 ปีหลังจากนั้น มนุษย์ก็ใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ในหลุมหลบภัย แต่ “โจเอล” ชายหนุ่มที่ชีวิตไร้โชค ตัดสินใจออกจากหลุมหลบภัย เพื่อออกเดินทางตามหาคนรักเก่าของเขา หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่เป็นหนังสัตว์ประหลาด แฟนตาซี ผจญภัย …
Read More
War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร 2017

รีวิวหนัง War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร 2017

เรื่องย่อ War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร 2017 : Caesar ต้องพาครอบครัวและฝูงลิงย้ายถิ่นที่อยู่เพื่อหลบหนีให้ห่างไกลจากพวกมนุษย์ให้มากที่สุด โดยเฉพาะพวกทหารที่ต้องการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์วานร แต่ครอบครัวของ Caesar กลับถูก Colonel McCullough ฆ่าตายแบบโหดเหี้ยม ทำให้ Caesar ขอแยกออกจากฝูง เพื่อไปตามล้างแค้นผู้พันเลวคนนั้น รีวิวหนัง War for the Planet …
Read More
รีวิวหนัง Captain Mavel

รีวิวหนัง Captain Marvel กัปตันมาเวล

🎬 ผู้กำกับ : Anna Boden, Ryan Fleck 🎬 นักแสดงนำ : Brie Larson (กัปตันมาร์เวล), Samuel L. Jackson (นิคฟิวรี่ ก่อนลูกตาหาย) การสู้รบกันมาอย่างยาวนานกับเผ่าสครัลล์ เวียส สตาร์ฟอร์ซ (บรี ลาร์สัน) นักรบสาวแห่งเผ่าครี แครอล เดนเวอร์ ก็พลาดท่าถูกจับตัวไปทำการทดลองจนเธอนั้นได้พบกับความทรงจำในตอนที่เธออยู่บนโลก …
Read More
Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

รีวิวหนัง Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

Johnny English: Strikes Again รีวิวหนัง การกลับมาอีกครั้งของ สายลับอังกฤษสุดเพี้ยน Johnny English (Rowan Atkinson) ที่ได้ถูกเรียกตัวจากทาง MI7 อีกครั้งหลังจากที่เขานั้นได้ปลดระวางไปแล้ว และได้ผันตัวเองไปสอนหลังสือเด็กประถม โดยภารกิจครั้งนี้ เขาต้องทำการสืบหารนักจารกรรมไซเบอร์ ที่สร้างความวุ่นวายให้แก่เมืองลอนดอน โดยเขานั้นต้องปฏิบัติภารกิจนี้กับคู่หูเก่าอย่าง Bough (Ben Miller) และอาวุธสุดไฮเทค (ในยุคของ English) Johnny …
Read More
Wonder Women 1984 poster

รีวิวหนัง Wonder Woman 1984

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆรอนานถึง 3 ปี แถมยังต้องเลื่อนคิวฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากการระบาดของ โควิด-19 แต่ในที่สุดแล้ว Wonder Woman ซุปเปอร์ฮีโร่สาวหนึ่งเดียวจากค่าย DC Comics ก็พร้อมกับมาสานต่อความสำเร็จจากภาคแรก ใน “Wonder Woman 1984” ซึ่งจะเป็นหนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่จะได้เข้าฉายในโรงในปี 2020 รีวิวหนังออนไลน์ การกลับมาของซุปเปอร์ฮีโร่สาวสวย Wonder Women ครั้งนี้ยังคงได้ “กัล กาโดท” …
Read More