รีวิว ดูซีรีส์ All of Us Are Dead (2022)

All of Us Are Dead (2022)

รีวิว All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ ซีรีส์เกาหลี Netflix

ชื่อเรื่อง : All of Us Are Dead
ปีที่ฉาย : 2022
เวลาฉาย : 40 min/ep.
แนว : Netflix, ซีรีย์ 2022, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีย์เอเชีย, ดราม่า, แฟนตาซี, แอคชั่น

หลังจากที่ซีรีส์สยองขวัญเรื่อง Kingdom ได้เปิดตัวในตลาดเกาหลีใต้เมื่อสามปีที่แล้ว ล่าสุดซอมบี้เกาได้กลับมาเปิดตำนานใหม่อีกครั้งโดย สตรีมมิ่งยักษ์ Netflix กับผลงานล่าสุด All of Us Are Dead

เนื้อเรื่องจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ผลงานของ Joo Dong-geun การแสดงแสดงให้เห็นถึงการระบาดของซอมบี้ที่ครอบงำโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายของเกาหลีอย่างรวดเร็ว (ชื่อท้องถิ่นของแหล่งที่มาและซีรีส์แปลว่า Now at Our School)

รีวิว All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้

All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ รีวิวซีรีส์ เรื่องย่อ ดูหนังฟรี HD 2022 เรื่องราวของโรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้นักเรียนในโรงเรียนกลายเป็นซอมบี้ และผู้ที่เหลือรอดต้องหลบหนีเอารอดให้ได้ด้วยการของที่มีรอบตัวภายในโรงเรียน โดยสาเหตุการแพร่ระบาดของไวรัสนี้น่าจะมาจากการทดลองในห้องแลปของนักเรียน ฉากแอ็กชันสุดระทึกของซีรีส์เรื่องนี้คือการที่ผู้รอดจากการติดเชื้อจะต้องหาทางหนีพวกซอมบี้ให้ได้โดยไม่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือ ไม่สามารถติดต่อโลกภายนอกได้ การนำสิ่งต่างๆในโรงเรียนมาใช้การต่อสู้กับพวกซอมบี้ไม่ว่าจะเป็นพวกโต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางหนังสือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่ ดูซีรีส์ All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ ep.1-8 จบ ซับไทย ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์ซอมบี้เกาหลี แฟนตาซี แอ็กชัน ดราม่า เอาตัวรอด survival ดูหนังใหม่2022

รีวิว All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ Netflix

การสร้างตำนานเรื่องราวซอมบี้เกาหลี และบ่อยครั้งก็น่าตื่นเต้น การเชื่อมโยงเนื้อเรื่องให้เข้ากับสังคมและยุคสมัยในตอนนั้น All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นั้นบอกได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้น แอ็กชันจัดเต็ม นักแสดงนำแสดงดีมาก ซอมบี้โหด ดิบ เถื่อน รวดเร็ว พร้อมที่จะไล่กัดคอทุกคนที่ขวางหน้า ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รับชมได้ทาง Netflix ซีรีส์

Author: admin