ANIMATION

Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) รีวิวหนังแอนิเมชั่น ภาพยนต์ประเภทนี้จากเว็บ รีวิวหนัง movie147-hd ของเรานั้นเป็นภาพยนต์การ์ตูน ซึ่งปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมและกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับเด็กๆเพื่อเสริมสร้างจินตนาการ ความคิด ความอ่าน ให้เด็กนั้นเติบโตทางความคิด ตัวอย่างการ์ตูนเช่น finding nemo ปลาเล็กหัวใจโต๊โต ในปี 2021 นี้มีการผลิตภาพยนต์แนวนี้ออกมาได้น่าดูและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นโดยที่ประเทศไทยนั้นก็มีผลิดออกมามากมายหลายเรื่องและได้รับการตอบรับจากเด็กๆเป็นอย่างดี

The Mitchells vs. the Machines poster

รีวิวหนัง The Mitchells vs. the Machines: การ์ตูนแนวครอบครัวสุดฮา

เรื่องย่อ The Mitchells vs. the Machines โรดทริป กิจกรรมการขับรถของครอบครัวสุดเพี้ยนที่มีความอลเวงอย่างหนักที่ดันซวยไปอยู่ท่ามกลางศึกสงครามหุ่นยนต์ถล่มโลก และกลายมาเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษยชาติแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อน รีวิว รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง The Mitchells vs. the Machines ในช่วงเวลานี้หากจะมองหาหนังการ์ตูนที่ดูแล้วน่าจะได้รับความบันเทิงมากที่สุดคงต้องยกให้หนังจากทาง Netflix เรื่องนี้จริง ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่ดูเรียบง่าย เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แถมยังเป็นการสร้างเสริมความผูกพันธ์ภายในครอบครัวได้ดีมาก…
Read More
KUNG FU PANDA 3

รีวิวหนัง KUNG FU PANDA 3: กังฟูแพนด้า 3

เรื่องย่อ KUNG FU PANDA 3 : Master Shifu (Dustin Hoffman) เกษียณตัวเองออกจากการเป็นเจ้าสำนักและแต่งตั้งให้ Dragon Warrior หรือแพนด้า Po (Jack Black) ขึ้นเป็นอาจารย์ใหญ่ประจำสำนักแทนตามความประสงค์ของ Master Oogway (Randall Duk Kim) แต่ตัว Po ก็ไม่สามารถที่จะเป็นครูที่ดีได้ แพนด้า Li (Bryan Cranston) พ่อแท้ๆของ…
Read More
Bigfoot Family (2020) poster up

รีวิวหนัง Bigfoot Family (2020)

เรื่องย่อ: Bigfoot Family (2020) ติดตามลูกชายของบิ๊กฟุต หนังแอนิเมชั่นแนวครอบครัวเมื่อพ่อตต้องต่อสู้กับ บริษัท น้ำมันในอลาสก้า แต่เมื่อเขาหายตัวไปลูกชายแม่แรคคูนและหมีมุ่งหน้าไปทางเหนือเพื่อช่วยเหลือเขา ในภาพยนตร์เรื่องแรก, อดัม, วัยรุ่นไม่ธรรมดา, ค้นพบว่าพ่อของเขา, ซึ่งเขาคิดว่าตายแล้ว, ในความเป็นจริงไม่มีใครอื่นนอกจากบิ๊กฟุตในตํานาน, การใช้ชีวิตเป็นฤาษีในใจกลางของภูเขาเพื่อหลบหนี บริษัท ยักษ์ไร้ยางอายกระตือรือร้นที่จะทําการทดลองทางวิทยาศาสตร์กับ DNA ของเขา, เห็นได้ชัดสําหรับวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์ หลังจากการผจญภัยที่นับไม่ถ้วนเด็กหนุ่มตัวเองมีพรสวรรค์ด้วยพลังพิเศษของพ่อของเขาได้กลับมารวมตัวกับพ่อผู้ให้กําเนิดของเขาและทําลายแผนการชั่วช้าของ บริษัท ที่ชั่วร้ายในขณะเดียวกันก็รวมครอบครัวที่ทดสอบอย่างมากของเขา แต่ความสุขในครอบครัวนี้ดูเหมือนจะสั้น…
Read More