ANIMATION

Animation (ภาพยนตร์การ์ตูน) รีวิวหนังแอนิเมชั่น ภาพยนต์ประเภทนี้จากเว็บ รีวิวหนัง movie147-hd ของเรานั้นเป็นภาพยนต์การ์ตูน ซึ่งปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมและกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับเด็กๆเพื่อเสริมสร้างจินตนาการ ความคิด ความอ่าน ให้เด็กนั้นเติบโตทางความคิด ตัวอย่างการ์ตูนเช่น finding nemo ปลาเล็กหัวใจโต๊โต ในปี 2021 นี้มีการผลิตภาพยนต์แนวนี้ออกมาได้น่าดูและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นโดยที่ประเทศไทยนั้นก็มีผลิดออกมามากมายหลายเรื่องและได้รับการตอบรับจากเด็กๆเป็นอย่างดี

The Mitchells vs. the Machines poster

รีวิวหนัง The Mitchells vs. the Machines: การ์ตูนแนวครอบครัวสุดฮา

เรื่องย่อ The Mitchells vs. the Machines โรดทริป กิจกรรมการขับรถของครอบครัวสุดเพี้ยนที่มีความอลเวงอย่างหนักที่ดันซวยไปอยู่ท่ามกลางศึกสงครามหุ่นยนต์ถล่มโลก และกลายมาเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษยชาติแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อน รีวิว รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง The Mitchells vs. the Machines ในช่วงเวลานี้หากจะมองหาหนังการ์ตูนที่ดูแล้วน่าจะได้รับความบันเทิงมากที่สุดคงต้องยกให้หนังจากทาง Netflix เรื่องนี้จริง ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่ดูเรียบง่าย เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แถมยังเป็นการสร้างเสริมความผูกพันธ์ภายในครอบครัวได้ดีมาก ๆ เพราะบ้านมิตเชลล์นี้มีลูกสาวที่เริ่มโตและค้นพบเส้นทางฝันในการเป็นผู้กำกับหนัง แต่แน่นอนว่าคุณพ่อหัวเก่าย่อมไม่เข้าใจและเป็นห่วงว่าจะใช้เลี้ยงชีพได้จริงเหรอ …
Read More
KUNG FU PANDA 3

รีวิวหนัง KUNG FU PANDA 3: กังฟูแพนด้า 3

เรื่องย่อ KUNG FU PANDA 3 : Master Shifu (Dustin Hoffman) เกษียณตัวเองออกจากการเป็นเจ้าสำนักและแต่งตั้งให้ Dragon Warrior หรือแพนด้า Po (Jack Black) ขึ้นเป็นอาจารย์ใหญ่ประจำสำนักแทนตามความประสงค์ของ Master Oogway (Randall Duk Kim) แต่ตัว Po ก็ไม่สามารถที่จะเป็นครูที่ดีได้ แพนด้า Li (Bryan Cranston) พ่อแท้ๆของ Po …
Read More
Bigfoot Family (2020) poster up

รีวิวหนัง Bigfoot Family (2020)

เรื่องย่อ: Bigfoot Family (2020) ติดตามลูกชายของบิ๊กฟุต หนังแอนิเมชั่นแนวครอบครัวเมื่อพ่อตต้องต่อสู้กับ บริษัท น้ำมันในอลาสก้า แต่เมื่อเขาหายตัวไปลูกชายแม่แรคคูนและหมีมุ่งหน้าไปทางเหนือเพื่อช่วยเหลือเขา ในภาพยนตร์เรื่องแรก, อดัม, วัยรุ่นไม่ธรรมดา, ค้นพบว่าพ่อของเขา, ซึ่งเขาคิดว่าตายแล้ว, ในความเป็นจริงไม่มีใครอื่นนอกจากบิ๊กฟุตในตํานาน, การใช้ชีวิตเป็นฤาษีในใจกลางของภูเขาเพื่อหลบหนี บริษัท ยักษ์ไร้ยางอายกระตือรือร้นที่จะทําการทดลองทางวิทยาศาสตร์กับ DNA ของเขา, เห็นได้ชัดสําหรับวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์ หลังจากการผจญภัยที่นับไม่ถ้วนเด็กหนุ่มตัวเองมีพรสวรรค์ด้วยพลังพิเศษของพ่อของเขาได้กลับมารวมตัวกับพ่อผู้ให้กําเนิดของเขาและทําลายแผนการชั่วช้าของ บริษัท ที่ชั่วร้ายในขณะเดียวกันก็รวมครอบครัวที่ทดสอบอย่างมากของเขา แต่ความสุขในครอบครัวนี้ดูเหมือนจะสั้น ตั้งแต่เขากลับมาที่เมืองบิ๊กฟุตได้กลายเป็นดาราสื่อซึ่งเป็นความผิดหวังของอาดัมซึ่งฝันว่าจะมีวัยรุ่นธรรมดา. บิ๊กฟุตทําให้ชื่อเสียงที่ค้นพบใหม่ของเขาใช้โดยการพยายามรักษาสิ่งแวดล้อมและบินไปที่อลาสก้าเพื่อขัดขวางการกระทําผิดของ …
Read More