Black Panther 2 จะเจาะลึกเรื่องราวที่ดินแดน Wakanda

ดินแดน Wakanda

หัวหน้า Marvel Studios Kevin Feige เปิดเผยว่า Black Panther 2 จะมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ที่ไม่ได้สํารวจและตํานานของประเทศ Wakanda

Black Panther 2 จะมุ่งเน้นไปที่โลกของ Wakanda ตาม Marvel Studios หัวหน้า Kevin Feige ภาคต่อของ Black Panther ในปี 2018 กําลังจะเริ่มถ่ายทําในช่วงฤดูร้อนนี้ก่อนที่จะมีการเปิดตัวในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 ภาพยนตร์เรื่องแรกกลายเป็นภาพยนตร์ MCU ที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดโดยมีมูลค่ามากกว่า 1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐที่บ็อกซ์ออฟฟิศและภาพยนตร์ที่ทํารายได้สูงสุดจากผู้สร้างภาพยนตร์แบล็ก ซูเปอร์ฮีโร่ที่มีตําแหน่งถูกนํามาสู่ชีวิตครั้งแรกในปี 2559 กัปตันอเมริกา: สงครามกลางเมืองก่อนที่ภาพยนตร์เดี่ยวของเขาจะเน้นไปที่การขึ้นเป็นกษัตริย์ของประเทศวาคันดาที่ก้าวหน้าและซ่อนเร้น

ในขณะที่ผู้กํากับ Ryan Cooler และนักแสดงส่วนใหญ่ถูกกําหนดให้กลับมาเล่นภาคต่อ, การผ่านไปอย่างน่าเศร้าของ Chadwick Boseman เพื่อแสดงมะเร็งลําไส้ใหญ่สี่ครั้งในเดือนสิงหาคมหมายความว่าแฟน ๆ เศร้าจะไม่เห็นว่านักแสดงจะไปกับซูเปอร์ฮีโร่ที่มีตําแหน่ง, ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม King T’Challa. Kevin Feige เพิ่งยืนยันว่า T’Challa จะไม่ได้รับการแต่งใหม่ในภาพยนตร์ MCU ในอนาคตเพื่อเป็นเกียรติแก่มรดกของ Boseman ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเสื้อคลุมสามารถส่งผ่านไปยัง Shuri น้องสาวอัจฉริยะของ T’Challa. รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวของผลสืบเนื่องที่จะเกิดขึ้นส่วนใหญ่ยังคงอยู่ภายใต้การตัดทอน แต่ตอนนี้แฟน ๆ ได้รับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถคาดหวังได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่มีบทบาทในตํานานของ Boseman

ในการให้สัมภาษณ์กับล่าสุดของ Feige พูดถึงอนาคตของแฟรนไชส์ Black Panther หลังจากการเสียชีวิตของ Boseman. ในขณะที่ยืนยันว่า Black Panther จะไม่ได้รับการแต่งใหม่หรือมีการพักผ่อนหย่อนใจ CGI Feige เปิดเผยว่าผลสืบเนื่องจะเน้นไปที่ส่วนที่ไม่ได้สํารวจของ Wakanda และตัวละครอื่น ๆ ที่เคยแสดงในการ์ตูน Marvel. อ่านความคิดเห็นแบบเต็มของ Feige ด้านล่าง:

การ์ตูนมากมายและภาพยนตร์เรื่องแรกคือโลกของ Wakanda โดยประเทศ Wakanda เป็นสถานที่ที่จะสํารวจเพิ่มเติมด้วยตัวละครและวัฒนธรรมย่อยที่แตกต่างกัน นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่สําคัญของเรื่องต่อไปเสมอ เราจะไม่มี CG Chadwick และเราจะไม่ทําการ T’Challa ใหม่ Ryan Coogler ทํางานอย่างหนักในตอนนี้บนสคริปต์ด้วยความเคารพและความรักและอัจฉริยะที่เขามีซึ่งทําให้เรามีความปลอบใจที่ยอดเยี่ยมดังนั้นมันจึงเกี่ยวกับการส่งเสริม
Black Panther 2

ดังที่แฟน ๆ ของ Marvel รู้ Wakanda เป็นประเทศตัวละครในแอฟริกาตะวันออกที่เป็นที่รู้จักในด้านเทคโนโลยีและอาวุธขั้นสูงรวมถึงการใช้ Marvel metal vibranium อันทรงพลัง. Wakanda ได้รับการยอมรับทั่วโลกเป็นอย่างมากว่าแม้จะได้รับรายการอย่างเป็นทางการใน Dictionary.com เมื่อปีที่แล้วซึ่งดําดิ่งลงสู่ประวัติศาสตร์ของประเทศตัวละครและความสําคัญในจักรวาลมหัศจรรย์

การตัดสินใจของ Marvel ที่จะไม่หล่อ T’Challa เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถทําได้เนื่องจากเป็นการยากที่จะจินตนาการให้คนอื่น ๆ ในบทบาทนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเขานําตัวละครมาสู่ชีวิตเป็นครั้งแรก ไม่เพียง แต่จะน่าสนใจที่จะเห็นตัวละครที่เปิดตัวในภาพยนตร์เรื่องแรกเช่น Nakia ของ Lupita Nyong’o หรือ Okoye ของ Danai Gurira แต่ยังมีอีกมากที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับ Wakanda ใน Black Panther 2 ประเทศนี้ได้รับการแนะนําในภาพยนตร์ MCU ไม่กี่เรื่อง แต่มีพื้นที่เหลือเฟือที่จะขยายวัฒนธรรมและเทคโนโลยีของประเทศ แบล็กแพนเทอร์ประสบความสําเร็จอย่างดุเดือดสําหรับมาร์เวลโดยมีแฟน ๆ และนักวิจารณ์ต่างก็ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ดังนั้นแฟน ๆ จึงคาดหวังว่าจะได้เห็นวากันดามากขึ้นในอนาคต

แนะนำภาพยนต์ รีวิวหนัง บทวิจารณ์หนัง จากทีมงาน movie147-hd.com ดูเองทุกเรื่อง พร้อมเขียน วิจารณ์หนัง กันแบบตรงไปตรงใหม่

Author: admin