COMEDY

Comedy (ภาพยนตร์ตลก) รีวิวหนังใหม่ คอมเมดี้ ภาพยนต์แนวตลก ดูแล้วเบาสมอง เป็นหนังที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ไม่ต้องคิดอะไรมาก สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งอาจจะมีฉากแอคชั่น ฉากรัก อยู่บ้างแต่ก็ไม่มากทำให้ดูแล้วไม่รู้สึกว่ามีความรุนแรง ภาพยนตร์ประเภทเบาสมอง เบิกบานใจ มีเนื้อเรื่องขำขัน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Love and Monsters

รีวิวหนัง Love and Monsters ฝ่าดงสัตว์ประหลาด ตามหารักแท้

https://youtu.be/-19tBHrZwOM Love and Monsters หนัง Netflix น่าดู ปี 2021 Love and Monstersรับชมได้วันที่ : 14 เมษายน 2564เรื่องย่อ : หลังจากเกิดเหตุการณ์สัตว์ประหลาดถล่มโลก 7 ปีหลังจากนั้น มนุษย์ก็ใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ในหลุมหลบภัย แต่ “โจเอล” ชายหนุ่มที่ชีวิตไร้โชค ตัดสินใจออกจากหลุมหลบภัย เพื่อออกเดินทางตามหาคนรักเก่าของเขา…
Read More
The Mitchells vs. the Machines poster

รีวิวหนัง The Mitchells vs. the Machines: การ์ตูนแนวครอบครัวสุดฮา

เรื่องย่อ The Mitchells vs. the Machines โรดทริป กิจกรรมการขับรถของครอบครัวสุดเพี้ยนที่มีความอลเวงอย่างหนักที่ดันซวยไปอยู่ท่ามกลางศึกสงครามหุ่นยนต์ถล่มโลก และกลายมาเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษยชาติแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อน รีวิว รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง The Mitchells vs. the Machines ในช่วงเวลานี้หากจะมองหาหนังการ์ตูนที่ดูแล้วน่าจะได้รับความบันเทิงมากที่สุดคงต้องยกให้หนังจากทาง Netflix เรื่องนี้จริง ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่ดูเรียบง่าย เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แถมยังเป็นการสร้างเสริมความผูกพันธ์ภายในครอบครัวได้ดีมาก…
Read More
รีวิว] อ้าย..คนหล่อลวง

รีวิวหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์คุณภาพจาก GDH

รีวิวหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์ไทยใหม่จากค่ายคุณภาพจีดีเอชของผู้กำกับ เมษ ธราธร เจ้าของการกำกับภาพยนตร์สุดฮาอย่าง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ ATM เออรัก เออเร่อ และเขาได้กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง อ้าย..คนหล่อลวง ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ จับคู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นอกจากนั้นยังมีนักแสดงสุดฮาอย่าง เผือก พงศธร กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ เมษ อีกด้วย และยังมี แบงค์ ธิติ…
Read More
Emily In Paris

รีวิวหนัง Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส

ชื่อเรื่อง : Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส 2020|16+|1 ซีซั่น|ทีวีดราม่า หลังจากได้งานในฝันที่ปารีส เอมิลี่ คูเปอร์ นักการตลาดสาวจากชิคาโกก็เตรียมเผชิญชีวิตใหม่ที่น่าตื่นเต้น พร้อมรับมือทั้งเรื่องงาน เพื่อนฝูงและความรักในเวลาเดียวกัน นักแสดงนำ : ลิลี่ คอลลินส์,ฟิลิปปีน เลอรัว-โบลิเออ,แอชลีย์ พาร์ค ผู้สร้าง : แดร์เรน สตาร์ เรื่องย่อ…
Read More
Bad Boys 2 (คู่หูขวางนรก 2) poster

รีวิวหนัง Bad Boys II คู่หูขวางนรก 2

เรื่องย่อหนัง Bad Boys II ภาคต่อจาก Bad Boys หลังจากที่ ไมก์ และมาร์คัส ได้เป้นคู่หูที่เข้าขากันแล้ว ทั้งสองก็ได้รับภารกิจใหม่ให้ไปตามล่าแก๊งลักลอบขนยาเสพติดข้ามชาติ การกลับมาของทั้งสองเพื่อทำภารกิจนี้ให้ลุล่วงไปด้วยความสนุก ติ่นเต้น เร้าใจ บู๊ระห่ำ พร้อมกับความตลก รีวิวหนัง Bad Boys II คู่หูขวางนรก 2 เรื่องนี้จะกล่าวถึงตำรวจคู่หู ไมก์…
Read More
Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

รีวิวหนัง Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

Johnny English: Strikes Again รีวิวหนัง การกลับมาอีกครั้งของ สายลับอังกฤษสุดเพี้ยน Johnny English (Rowan Atkinson) ที่ได้ถูกเรียกตัวจากทาง MI7 อีกครั้งหลังจากที่เขานั้นได้ปลดระวางไปแล้ว และได้ผันตัวเองไปสอนหลังสือเด็กประถม โดยภารกิจครั้งนี้ เขาต้องทำการสืบหารนักจารกรรมไซเบอร์ ที่สร้างความวุ่นวายให้แก่เมืองลอนดอน โดยเขานั้นต้องปฏิบัติภารกิจนี้กับคู่หูเก่าอย่าง Bough (Ben Miller) และอาวุธสุดไฮเทค (ในยุคของ English)…
Read More