COMEDY

Comedy (ภาพยนตร์ตลก) รีวิวหนังใหม่ คอมเมดี้ ภาพยนต์แนวตลก ดูแล้วเบาสมอง เป็นหนังที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ไม่ต้องคิดอะไรมาก สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งอาจจะมีฉากแอคชั่น ฉากรัก อยู่บ้างแต่ก็ไม่มากทำให้ดูแล้วไม่รู้สึกว่ามีความรุนแรง ภาพยนตร์ประเภทเบาสมอง เบิกบานใจ มีเนื้อเรื่องขำขัน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

A Perfect Pairing (2022) Netflix

รีวิวหนัง A Perfect Pairing (2022) Netflix

https://youtu.be/RBPaERAD4tk รีวิวหนัง A Perfect Pairing (2022) คู่นี้…คือเพอร์เฟค เรื่องย่อ เรื่องราวของ ‘โลล่า’ ผู้บริหารฝ่ายขายของบริษัทไวน์ในแอลเอ วันหนึ่งเธอได้ลาออกจากงานแบบไม่สวยนักเพราะดันฟาดฝีปากใส่เจ้านาย “ไม่ไหวแล้ว ฉันทนทำงานกับคุณไม่ได้อีกแม้แต่วินาทีเดียว” แล้วก็เดินสะบัดดากหนีออกมาทันที…

Read More
ดูซีรีส์ Atypical season 4 (2021)

Atypical season 4 (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)imdb : 8.5/10ความยาว : 0 H 30 Minคุณภาพ : HDแนว : NETFLIX, ดูซีรีส์, ดูหนัง 2021, ตลก…

Read More
Jungle Cruise (2021)

Jungle Cruise (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)imdb: 6.8/10ความยาว : 2 H 7 Minคุณภาพ : HDแนว : Disney+, ดูหนัง 2021, ตลก Comedy, ผจญภัย…

Read More
The Guide to the Perfect Family (2021)

The Guide to the Perfect Family (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)ดูหนังออนไลน์ 2021imdb : 6.5/10ความยาวหนัง : 1 H 42 Minแนว : NETFLIX,…

Read More
The Mitchells vs. the Machines poster

รีวิวหนัง The Mitchells vs. the Machines: การ์ตูนแนวครอบครัวสุดฮา

เรื่องย่อ The Mitchells vs. the Machines โรดทริป กิจกรรมการขับรถของครอบครัวสุดเพี้ยนที่มีความอลเวงอย่างหนักที่ดันซวยไปอยู่ท่ามกลางศึกสงครามหุ่นยนต์ถล่มโลก และกลายมาเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่ามวลมนุษยชาติแบบไม่มีใครคาดคิดมาก่อน รีวิว รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง The Mitchells vs….

Read More
อ้ายคนหล่อลวง

รีวิวหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์คุณภาพจาก GDH

รีวิวหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์ไทยใหม่จากค่ายคุณภาพจีดีเอชของผู้กำกับ เมษ ธราธร เจ้าของการกำกับภาพยนตร์สุดฮาอย่าง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ ATM เออรัก เออเร่อ และเขาได้กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง อ้าย..คนหล่อลวง ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ จับคู่กับ ใบเฟิร์น…

Read More
Emily In Paris

รีวิวหนัง Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส

ชื่อเรื่อง : Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส 2020|16+|1 ซีซั่น|ทีวีดราม่า หลังจากได้งานในฝันที่ปารีส เอมิลี่ คูเปอร์ นักการตลาดสาวจากชิคาโกก็เตรียมเผชิญชีวิตใหม่ที่น่าตื่นเต้น พร้อมรับมือทั้งเรื่องงาน เพื่อนฝูงและความรักในเวลาเดียวกัน นักแสดงนำ…

Read More
Bad Boys 2 (คู่หูขวางนรก 2) poster

รีวิวหนัง Bad Boys II คู่หูขวางนรก 2

เรื่องย่อหนัง Bad Boys II ภาคต่อจาก Bad Boys หลังจากที่ ไมก์ และมาร์คัส ได้เป้นคู่หูที่เข้าขากันแล้ว ทั้งสองก็ได้รับภารกิจใหม่ให้ไปตามล่าแก๊งลักลอบขนยาเสพติดข้ามชาติ การกลับมาของทั้งสองเพื่อทำภารกิจนี้ให้ลุล่วงไปด้วยความสนุก ติ่นเต้น เร้าใจ…

Read More
Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

รีวิวหนัง Johnny English 3 พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

Johnny English: Strikes Again รีวิวหนัง การกลับมาอีกครั้งของ สายลับอังกฤษสุดเพี้ยน Johnny English (Rowan Atkinson) ที่ได้ถูกเรียกตัวจากทาง MI7 อีกครั้งหลังจากที่เขานั้นได้ปลดระวางไปแล้ว และได้ผันตัวเองไปสอนหลังสือเด็กประถม…

Read More