CRIME

Crime (ภาพยนตร์อาชญากรรม) รีวิวหนังอาชญากรรม ภาพยนตร์อาชญากรรม แนะนำหนัง แนวการแก้ไข สืบสวน สอบสวน ต่อสู้กับคดีต่างๆ ของตำรวจ ตามหาความจริง คดีฆาตรกรรมที่ต้องสืบหาผู้ร้ายมาลงโทษตามกฎหมาย หนังประเภทนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กเพราะมีฉากที่รุนแรง ฉากฆ่ากันตาย เหมาะสำหรับผู้ใหญ่สามารถแยกแยะสิ่งที่ถูกหรือผิดได้แล้ว

ดูหนัง Hawkeye ฮอคอาย (2021)

Hawkeye ฮอคอาย (2021)

ชื่อเรื่อง : Hawkeye ฮอคอาย (2021)ปีที่ฉาย : 2021เสียง : พากย์ไทย/ซับไทยคุณภาพ : HD/4Kแนว : Disney+, Marvel Universe, ผจญภัย Adventure, หนังแอคชั่น, อาชญากรรม Crime, แอคชั่น Action https://youtu.be/5VYb3B1ETlk รีวิวหนัง Hawkeye ฮอคอาย (2021) …
Read More
ดูซีรีส์ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง Netflix

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

กำกับ/เขียนบท : ก้องเกียรติ โขมศิริอำนวยการสร้าง : ปราบดา หยุ่นความยาว : 6 ตอน / ตอนละ 1 ชั่วโมง https://youtu.be/uWzWIT0wnNE Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีส์ออนไลน์ หนังไทย Netflix เรื่องย่อ เรื่องราวของ “วันชัย” (เวียร์-ศุกลวัฒน์ …
Read More
รีวิวหนัง D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ

D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : ThaiIMDb : 9.1/10 ความยาว : 50 Minคุณภาพ : HDแนว : NETFLIX, ดูซีรีส์, ดูหนัง 2021, หนังดราม่า Drama, อาชญากรรม Crime, แอคชั่น Action https://youtu.be/iaY0e7KVXR8 รีวิวหนัง D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ (2021) หน่วยล่าทหารหนีทัพ (2021) …
Read More
BartKowiak (2021)

BartKowiak (2021)

ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : Thai+Soundtrack(T) imdb : 6.6/10 ความยาว : 1 H 31 Min คุณภาพ : HD แนว : ดูหนัง 2021, หนังฝรั่ง, อาชญากรรม Crime, แอคชั่น Action https://youtu.be/Y4dawT5HGeY รีวิวหนัง BartKowiak (2021) บาร์ตโคเวียก แค้นนักสู้ BartKowiak รีวิวหนัง เรื่องราวของตัวเอกหลังจากที่พี่ชายขิงเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ นักสู้ MMA …
Read More
midnight in the switchgrass (2021)

Midnight in the Switchgrass (2021)

ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : Soundtrack(T) imdb : 4.3/10 ความยาว : 1 H 36 Min คุณภาพ : HD แนว : ดูหนัง 2021, ระทึกขวัญ Thriller, หนังฝรั่ง, อาชญากรรม Crime https://youtu.be/pDj0jgSEb2Y รีวิวหนัง Midnight in the Switchgrass (2021) Midnight in the …
Read More
Army of the Dead 2021 poster

Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด

รีวิวหนัง Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด ประเทศ: อเมริกัน | เสียงพากย์:อังกฤษ, Thai | ปี: 2021 | 148 นาทีประเภท: แอ็คชั่น, อาชญากรรม, สยองขวัญ,ผู้กำกับ: Zack Snyder,นักแสดง: Dave Bautista, Omari Hardwick, Matthias Schweighöfer, Tig Notaro, Ana de la Reguera, Nora Arnezeder, Ella Purnell, Huma Qureshi, เรื่องย่อ Army of the Dead …
Read More
เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021) poster

เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021)

รีวิวหนัง Girl from Nowhere Season 2 (2021) เด็กใหม่ ซีซัน 2 เรื่องย่อ Girl from Nowhere Season 2 “แนนโน๊ะ” เด็กนักนักเรียนใหม่ที่มักจะย้ายเข้าโรงเรียนใหม่อยู่เสมอ เธอนั้นเข้ามาราวกับแม่มดร้ายที่จะคอยยื่นแอปเปิ้ลอาบยาพิษให้กับผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคน ให้แสดงด้านมืดออกมา และทุกที่ที่เธอไปคนทำผิดจะได้รับโทษทัณฑ์ ก่อนเธอจะจากไปอย่างลึกลับ และปรากฏตัวที่โรงเรียนใหม่เรื่อยไป ไม่ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะเป็นซาตาน เป็นปีศาจ …
Read More
เด็กใหม่ ซีซั่น 2

รีวิวซีรีส์ Netflix เด็กใหม่ ซีซั่น 2 (Girl From Nowhere Season 2)

เด็กใหม่ เป็นซีรีส์แนวลึกลับระทึกขวัญสัญชาติไทย ที่สร้างความตื่นตะลึงไปทั่วโลกในซีซั่น 1 เข้าฉายบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งดัง Netflix ด้วยการวางพลอตเรื่องที่ความแปลกแหวกแนวและน่าจับตามอง ดำเนินเรื่องโดย “แนนโน๊ะ” เด็กวัยรุ่นสาวที่มีคาแรกเตอร์หลุดโลก ที่ออกมากระชากหน้ากากสังคมจอมปลอม พร้อมกับคืนความยุติธรรมให้กับสังคม และ ในซีซั่น 2 นี้ “แนนโน๊ะ” จึงกลับมาพร้อมกับเรื่องราวในประเด็นสังคมที่เข้มข้นกว่าเดิม รีวิวหนัง ซึ่งจะไม่จำกัดอยู่เพียงแค่ในรั้วโรงเรียนอีกต่อไป เด็กใหม่ ซีซั่น 2 “แนนโน๊ะ” (รับบทโดย คิทตี้ …
Read More
รีวิวหนัง Promising Young Woman (2020)

รีวิวหนัง Promising Young Woman: สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น

https://youtu.be/7i5kiFDunk8 รีวิวหนัง Promising Young Woman เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของอดีตนักศึกษาแพทย์ที่ในปัจจุบันเธอนั้นทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟ แต่ในเวลาดึกของทุกสุดสัปดาห์ เธอก็จะออกไปแกล้งคนเมาเผื่อหลอกล่อผู้ชายที่ไม่หวังดีกับเธอมาสั่งสอนให้รู้สำนึก พร้อมกับวางแผนแก้แค้นเพื่อที่เคยฝากปมเธอไว้ในอดีต จากตัวอย่างหนังและเรื่องย่อ รีวิวหนังออนไลน์ นั้นอาจจะทำให้เข้าใจว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวล้างแค้น ไล่ล่า ไล่เชือดแบบเลือดสาด แต่ที่จริงแล้วมันใช่แบบนั้นเลย ตัวหนังนั้นพยายามชี้ให้เรานั้นเข้าใจว่า ผู้ชายที่โดนนางเอกหลอกล่อมาต้องโดนฆ่าแน่ ๆ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แบบนั้น เพราะสิ่งที่เธอทำแค่การด่า ๆ เท่านั้น มันเลยทำให้รู้สึกว่า “อะไรวะ ? …
Read More
รีวิวหนังซีรีส์ private lives

รีวิวหนังซีรีส์ ไพรเวท ไลฟ์ Private Lives หนังต้มตุ๋นระดับชาติ

แนว : โรแมนติก | อาชญากรรม ผู้กำกับ : นัมกอน  เขียนบท : ยุนซังยอล  จำนวนตอน : 16 ตอน ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุทธ พฤหัส  รีวิวหนังซีรีส์ Private Lives : เรื่องราวของนักต้มตุ่นระดับเล็กๆ ที่ต้องไปพัวพันกับเรื่องราวระดับชาติ แถมยังมีการที่จะพยายามเปิดเผยความลับเหล่านั้นออกมาซะด้วย ชาจูอึน (ซอฮยอน)เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพทั้งครอบครัว พ่อ แม่และตัวเธอเองมีอาชีพเป็นนักต้มตุ๋น แต่พวกเขานั้นกลับมองว่ามันเป็น “การแสดงสารคดี” เธอได้รับการเรียนรู้การต้มตุ๋นจากทั้งพ่อและแม่ตั้งแต่การต้มตุ๋นเรื่องเล็กๆไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ วันหนึ่งหลังจากที่เธอนั้นออกจากคุก ก้ได้ไปพบกับ อีจองฮวาน …
Read More
รีวิวภาพยนตร์ The Negotiation (2018)

รีวิวหนัง The Negotiation (2018) เกมเดิมพันชีวิตบนวาทะของนักเจรจาต่อรอง

เมื่อใดที่ผู้ก่อการร้ายมีข้อเรียกร้อง ย่อมหมายถึงการกดดันต่อรองด้วยชีวิตตัวประกันผู้บริสุทธิ์ งานเดิมพันชีวิตนี้จึงมีเพียง Negotiator (นักเจรจาต่อรอง) มืออาชีพเท่านั้น ที่จะสามารถจะรับมือกับสถาการณ์ที่กดดันและมีเวลาจำกัดนี้ได้ ซนเยจิน กับบทบาท negotiator สิ่งที่น่าจับตาคือเธอจะรับมือกับวายร้ายได้อย่างไร เบื้องหลังการก่อการของเขาคืออะไร และสิ่งที่น่าติดตามที่สุดคือ วายร้ายเลือดเย็นคนนั้น คือ ฮยอนบินที่พลิกบทเกินคาด เป็นตัวร้ายครั้งแรกในชีวิตการแสดง รีวิวหนัง The Negotiation เป็นภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้ที่มียอดดีมากในปี 2018 ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงนำที่ดึงดูดผู้ชมได้อย่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ซึ่งเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งสองคน ทั้งๆที่ทั้งคู่นั้นอยู่ในวงการมาแล้วกว่า 20 ปีกันทั้งคู่ …
Read More
1 2