FANTASY

Fantasy Movie (ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี) หนังแฟนตาซี เหนือจินตนาการ รีวิวหนังใหม่ ภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเวทมนตร์ การผสมเรื่องราวเหนือจินตนาการ เรื่องเหนือธรรมชาติ เรื่องในฝัน เรื่องเพื้อเจ้อ ที่สร้างความสนุกสนาน ตระการตา ตระการใจ ด้วยฉากและเนื้อเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในความเป็นจริง

รีวิว ดูซีรีส์ All of Us Are Dead (2022)

All of Us Are Dead (2022)

รีวิว All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ ซีรีส์เกาหลี Netflix ชื่อเรื่อง : All of Us Are Deadปีที่ฉาย : 2022เวลาฉาย : 40 min/ep.แนว : Netflix, ซีรีย์ 2022, …
Read More
รีวิว ดูซีรีส์ Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะ

รีวิว Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะ

ชื่อเรื่อง : Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะนักแสดงนำ : Lee Jin-Wook, Nara, Joon Leeแนว : แฟนตาซี, ระทึกขวัญปีที่ฉาย : 2021 https://youtu.be/OU7iJKffRuw หนังจากมีการประกาศรายชื่อนักแสดงก้ทำเอานั่งไม่ติดที่ทุกคนจะรอดู ‘Bulgasal’ หรือ ‘The Immortal’ (불가살) ผลงาน ดูซีรีส์ฟรี 2022 ที่มีการนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซี ด้วยฝีมือการกำกับและนักเขียนบทฝีมือดี พร้อมด้วยกองทัพนักแสดงคุณภาพแบบคับคั่ง ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการในเรื่องของรายชื่อนักแสดงมาแล้ว …
Read More
รีวิว The Legend Of Muye - Tomb Seeking Master (2021)

The Legend Of Muye: Tomb Seeking Master (2021)

ความคมชัด : HDเสียงพากย์ : ซับไทยความยาวหนัง : 73 นาทีIMDb : 8.1 คะแนนปีที่ฉาย : 2021นักแสดงนำ : Anna kay , J_Blackกำกับการแสดง : Liu Xuan Diประเภทหนัง : ดูหนัง 2021 …
Read More
ดูหนังออนไลน์ รีวิว Dark Spell (2021)

Dark Spell (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)imdb : 4.3/10ความยาว : 1 H 32 Minคุณภาพ : HDแนว : ดูหนัง 2021, ดราม่า Drama, หนังฝรั่ง, หนังใหม่แนะนำ, แฟนตาซี Fantasy, สยองขวัญ Horror https://youtu.be/NqYhvosHgmY รีวิวหนัง Dark Spell (2021) มนต์ผัวหวง Dark Spell …
Read More
เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021) poster

เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021)

รีวิวหนัง Girl from Nowhere Season 2 (2021) เด็กใหม่ ซีซัน 2 เรื่องย่อ Girl from Nowhere Season 2 “แนนโน๊ะ” เด็กนักนักเรียนใหม่ที่มักจะย้ายเข้าโรงเรียนใหม่อยู่เสมอ เธอนั้นเข้ามาราวกับแม่มดร้ายที่จะคอยยื่นแอปเปิ้ลอาบยาพิษให้กับผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคน ให้แสดงด้านมืดออกมา และทุกที่ที่เธอไปคนทำผิดจะได้รับโทษทัณฑ์ ก่อนเธอจะจากไปอย่างลึกลับ และปรากฏตัวที่โรงเรียนใหม่เรื่อยไป ไม่ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะเป็นซาตาน เป็นปีศาจ …
Read More
The Green Knight โปสเตอร์

รีวิวหนัง The Green Knight เร็ว ๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

หนังใหม่ The Green Knight เข้าโรงแน่ แฟนชาวไทยรอชมเร็ว ๆ นี้ https://youtu.be/VoJc2tH3WBw ถ้ากล้าก็ลุกออกมา รับคำท้า “อัศวินมรกต” คุณมีโอกาส 1 ครั้งที่จะ “ฆ่า” แต่หากทำไม่สำเร็จ ในอีก 1 ปี 1 วัน เขาจะกลับมาเป็นฝ่าย “ล่า” รีวิวหนังใหม่ การตีความใหม่เรื่องราวของเหล่าอัศวินโต๊ะกลม ผ่านภาพยนตร์ที่ทั้งโลกรอคอย “The Green Knight” เมื่อ “เซอร์กาเวน” (เดฟ พาเทล) …
Read More
อิท โผล่จากนรก 2

รีวิวหนัง It อิท โผล่จากนรก 2

เรื่องย่อ หนัง It (2017) อิท โผล่จากนรก : ตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี โดยเรื่องราวจะพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ตามคำสัญญาที่ให้ไว้ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษหลังจากที่เกิดเหตุการณ์สุดสยองขึ้นกับพวกเขาในตอนเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก และได้เวลาที่จะต้องสะสางเรื่องรางนี้ให้จบ “มัน” เสียที รีวิวหนัง It อิท โผล่จากนรก 2 ผลงานภาคต่อจากหนัง IT …
Read More
Wonder Women 1984 poster

รีวิวหนัง Wonder Woman 1984

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆรอนานถึง 3 ปี แถมยังต้องเลื่อนคิวฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากการระบาดของ โควิด-19 แต่ในที่สุดแล้ว Wonder Woman ซุปเปอร์ฮีโร่สาวหนึ่งเดียวจากค่าย DC Comics ก็พร้อมกับมาสานต่อความสำเร็จจากภาคแรก ใน “Wonder Woman 1984” ซึ่งจะเป็นหนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่จะได้เข้าฉายในโรงในปี 2020 รีวิวหนังออนไลน์ การกลับมาของซุปเปอร์ฮีโร่สาวสวย Wonder Women ครั้งนี้ยังคงได้ “กัล กาโดท” …
Read More