FANTASY

Fantasy Movie (ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี) หนังแฟนตาซี เหนือจินตนาการ รีวิวหนังใหม่ ภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเวทมนตร์ การผสมเรื่องราวเหนือจินตนาการ เรื่องเหนือธรรมชาติ เรื่องในฝัน เรื่องเพื้อเจ้อ ที่สร้างความสนุกสนาน ตระการตา ตระการใจ ด้วยฉากและเนื้อเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในความเป็นจริง

รีวิว ดูซีรีส์ Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะ

รีวิว Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะ

ชื่อเรื่อง : Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะนักแสดงนำ : Lee Jin-Wook, Nara, Joon Leeแนว : แฟนตาซี, ระทึกขวัญปีที่ฉาย : 2021 https://youtu.be/OU7iJKffRuw หนังจากมีการประกาศรายชื่อนักแสดงก้ทำเอานั่งไม่ติดที่ทุกคนจะรอดู ‘Bulgasal’ หรือ ‘The Immortal’ (불가살) ผลงาน ซีรีส์ออกใหม่ 2021 ที่มีการนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซี ด้วยฝีมือการกำกับและนักเขียนบทฝีมือดี พร้อมด้วยกองทัพนักแสดงคุณภาพแบบคับคั่ง ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการในเรื่องของรายชื่อนักแสดงมาแล้ว …
Read More
รีวิว The Legend Of Muye - Tomb Seeking Master (2021)

The Legend Of Muye: Tomb Seeking Master (2021)

ความคมชัด : HDเสียงพากย์ : ซับไทยความยาวหนัง : 73 นาทีIMDb : 8.1 คะแนนปีที่ฉาย : 2021นักแสดงนำ : Anna kay , J_Blackกำกับการแสดง : Liu Xuan Diประเภทหนัง : ดูหนัง 2021 …
Read More
ดูหนังออนไลน์ รีวิว Dark Spell (2021)

Dark Spell (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)imdb : 4.3/10ความยาว : 1 H 32 Minคุณภาพ : HDแนว : ดูหนัง 2021, ดราม่า Drama, หนังฝรั่ง, หนังใหม่แนะนำ, แฟนตาซี Fantasy, สยองขวัญ Horror https://youtu.be/NqYhvosHgmY รีวิวหนัง Dark Spell (2021) มนต์ผัวหวง Dark Spell …
Read More
เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021) poster

เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021)

รีวิวหนัง Girl from Nowhere Season 2 (2021) เด็กใหม่ ซีซัน 2 เรื่องย่อ Girl from Nowhere Season 2 “แนนโน๊ะ” เด็กนักนักเรียนใหม่ที่มักจะย้ายเข้าโรงเรียนใหม่อยู่เสมอ เธอนั้นเข้ามาราวกับแม่มดร้ายที่จะคอยยื่นแอปเปิ้ลอาบยาพิษให้กับผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคน ให้แสดงด้านมืดออกมา และทุกที่ที่เธอไปคนทำผิดจะได้รับโทษทัณฑ์ ก่อนเธอจะจากไปอย่างลึกลับ และปรากฏตัวที่โรงเรียนใหม่เรื่อยไป ไม่ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะเป็นซาตาน เป็นปีศาจ …
Read More
The Green Knight โปสเตอร์

รีวิวหนัง The Green Knight เร็ว ๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

หนังใหม่ The Green Knight เข้าโรงแน่ แฟนชาวไทยรอชมเร็ว ๆ นี้ https://youtu.be/VoJc2tH3WBw ถ้ากล้าก็ลุกออกมา รับคำท้า “อัศวินมรกต” คุณมีโอกาส 1 ครั้งที่จะ “ฆ่า” แต่หากทำไม่สำเร็จ ในอีก 1 ปี 1 วัน เขาจะกลับมาเป็นฝ่าย “ล่า” รีวิวหนังใหม่ การตีความใหม่เรื่องราวของเหล่าอัศวินโต๊ะกลม ผ่านภาพยนตร์ที่ทั้งโลกรอคอย “The Green Knight” เมื่อ “เซอร์กาเวน” (เดฟ พาเทล) …
Read More
อิท โผล่จากนรก 2

รีวิวหนัง It อิท โผล่จากนรก 2

เรื่องย่อ หนัง It (2017) อิท โผล่จากนรก : ตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี โดยเรื่องราวจะพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ตามคำสัญญาที่ให้ไว้ในวัยเด็ก ซึ่งเป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษหลังจากที่เกิดเหตุการณ์สุดสยองขึ้นกับพวกเขาในตอนเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก และได้เวลาที่จะต้องสะสางเรื่องรางนี้ให้จบ “มัน” เสียที รีวิวหนัง It อิท โผล่จากนรก 2 ผลงานภาคต่อจากหนัง IT …
Read More
Wonder Women 1984 poster

รีวิวหนัง Wonder Woman 1984

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆรอนานถึง 3 ปี แถมยังต้องเลื่อนคิวฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากการระบาดของ โควิด-19 แต่ในที่สุดแล้ว Wonder Woman ซุปเปอร์ฮีโร่สาวหนึ่งเดียวจากค่าย DC Comics ก็พร้อมกับมาสานต่อความสำเร็จจากภาคแรก ใน “Wonder Woman 1984” ซึ่งจะเป็นหนังฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่จะได้เข้าฉายในโรงในปี 2020 รีวิวหนังออนไลน์ การกลับมาของซุปเปอร์ฮีโร่สาวสวย Wonder Women ครั้งนี้ยังคงได้ “กัล กาโดท” …
Read More