รีวิวหนัง Happier Than Ever: A Love Letter to Los Angeles

Happier Than Ever A Love Letter to Los Angeles (2021)

ปีที่ฉาย : 2021 / เสียง : Soundtrack(T) / IMDb : 7.5/10 / ความยาวหนัง : 1 H 05 Min / คุณภาพ : HD

แนว : Disney+, ดูหนัง 2021, หนังฝรั่ง, เพลงดนตรี Musical

รีวิวหนัง Happier Than Ever A Love Letter to Los Angeles (2021)

Happier Than Ever A Love Letter to Los Angeles (2021) ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของ Billie Eilish ศิลปินเจ้าของรางวัลและติดชาร์ต GRAMMY จะเปิดตัว Disney+ ซึ่งเป็นประสบการณ์การแสดงคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ อัลบั้มใหม่ล่าสุดของเธอที่ชื่อว่า “Happier than Ever” ออริจินัลของ Disney+ จะมีการแสดงถ่ายทอดอย่างใกล้ชิดทุกเพลงตามลำดับของอัลบั้มเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวจากเวที Hollywood Bowl ในตำนาน ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง Happier Than Ever A Love Letter to Los Angeles (2021) บรรยายไทย HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังแนวเพลงดนตรี

รีวิวหนัง Happier Than Ever A Love Letter to Los Angeles (2021)

หนังเรื่องนี้จัดได้ว่ามีอนิเมชั่นเจ๋งมาก สวยมาก น่ารัก รีวิวหนัง Disney+ หนังเต็มเพลงเหมือนคอนเสิร์ตแต่ออนไลน์และคลิปแอนิเมชั่นบางเพลง และเครื่องดนตรีรีมิกซ์ อาจจะทำให้ทุกคนต้องพูดว่า ” Aaaah I Love You Billie ” การเปลี่ยนแปลงจากแอนิเมชั่น Billie เป็น Billie Eillish Oxytocin ถือว่าทำออกมาได้ดีมากถึงขั้น It’s So Epiccc!!!

รีวิวหนัง Happier Than Ever A Love Letter to Los Angeles (2021)

สำหรับผลงานชิ้นนี้ บอกได้คำเดียวว่า “อัจฉริยะ” อีกแล้ว! คณะนักร้องประสานเสียงเด็ก วงออเคสตรา ทุกอย่างถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน และการเพิ่ม “เลเยอร์” แอนิเมชั่นลงในวิดีโอทำให้การผลิตทั้งหมดมีความเป็นต้นฉบับเช่นเคย ความลึกซึ้งกินใจมีแบบเต็มเปี่ยมควรค่าแก่การดูมากที่สุดในปี 2021 สำหรับหนังแนวดนตรีจากทางดิสนีย์พลัส

Author: admin