รีวิวซีรีส์ Itaewon Class (2020)

Itaewon Class (2020)

ความคมชัด : HD เสียงพากย์ : ซับไทย
ความยาวหนัง : 70 นาที : 8.2 คะแนน ปีที่ฉาย : 2020
นักแสดงนำ : Kim Da Mi , Seo Jun Park , Yoo Jae myung กำกับการแสดง : Kim Seong yun บทภาพยนตร์ : Jo Gwang Jin ประเภทหนัง : Netflix / ซีรี่ย์ / ซีรีย์เกาหลี / หนังดราม่า / หนังโรแมนติก

รีวิว ดูหนัง Itaewon Class (2020) ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีย์เกาหลี ซับไทย

Itaewon Class (2020) ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีย์เกาหลี ซับไทย รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 การบอกเล่าเรื่องราวที่เชื่อมโยงถึงแผนการแก้แค้นของ “พัคแซรอย” พร้อมกับข้อคิดสอดแทรกผ่านการพัฒนาของตัวละครตลอดทั้งเรื่อง และไม่ได้มีเพียงการแก้แค้นเพียงอย่างเดียวแต่จะมีการหักเหลี่ยมเฉียนคมเป็นซีรีส์สายธุรกิจแนวโรแมนติกดราม่า คอมเมดี้เล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสัมพันธ์ และมิตรภาพที่ดี สามารถลุ้นได้แบบตลอดทั้งเรื่องพร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจหลายๆด้านที่ทุกท่านไม่ควรพลาด

รีวิว ดูหนัง Itaewon Class (2020) ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีย์เกาหลี ซับไทย


เรื่องย่อ Itaewon Class (2020) ธุรกิจปิดเกมแค้น เรื่องราวในย่านที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงของกรุงโซล “พัคแซรอย” (รับบทโดย พัคซอจุน) อดีตนักโทษจากการที่เขาใช้ความรุนแรงในอดีต หลังจากที่เขาออกจากคุก เขาก็ได้มาทำธุรกิจเปิดร้านอาหารในย่าน เขาจึงเริ่มต้นเปิดร้านอาหารของตัวเองในย่าน อิแทวอน เพื่อแข่งกับธุรกิจร้านอาหารยักษ์ใหญ่ จางกา ศัตรูผู้ทรงอิทธิพล โดยมีเพื่อน ๆ และ โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) เน็ตไอดอล คอยช่วยเหลือในฐานะผู้จัดการร้าน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ใน ดูซีรีส์ Itaewon Class (2020) ธุรกิจปิดเกมแค้น เต็มเรื่อง EP.1-16 ซับไทย พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ netflix ซีรีย์เกาหลีน่าดู อิแทวอน ดูซีรีย์เกาหลีสนุก ๆ ดูซีรีย์ฟรี 2021

รีวิว  ซีรีย์เกาหลี ซับไทย ดูหนัง Itaewon Class (2020) ธุรกิจปิดเกมแค้น
Author: admin