SCI-FI

Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์) รีวิวหนังไซไฟ Sci-Fi ภาพยนต์ที่มีเนื้อหาของวิทยาศาสตร์ ที่ทำออกมาได้น่าสนใจที่อาจจะผสมจินตนาการเข้าไปด้วย แนะนำหนังแนววิยาศาสตร์ ที่บางคนดูแล้วอาจจะไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะบางเรื่องนั้นอาจจะต้องอาศัยความรู้พื้นฐานอยู่บ้าง แต่ถ้าหากใครที่รับชมบ่อยๆก็สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ และอาจจะช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้เราคิดค้นอะไรดีๆออกมาได้ เพื่อสร้างประโยชน์แก่คนรอบข้าง และหนังแนวนี้ยังเป็นการกระตุ้นให้นักวิทยาศาสตร์ในโลกจริงสามารถพัฒนาทำให้ได้ตามแบบในหนัง

ดูหนัง Finch (2021)

Finch (2021) ฟินช์ Apple TV+

ชื่อเรื่อง : Finch (2021)ความยาวหนัง : 1 H 55 Minปีที่หนังฉาย : 2021เสียง : ซับไทยความคมชัด : HDIMDB : 9.9/10หมวดหมู่หนัง : Apple TV+, ดราม่า Drama, ดูหนัง 2021,หนังดราม่า Drama, …
Read More
รีวิว ดูหนัง Cube (2021)

CUBE (2021) ลูกบาศก์มรณะ

CUBE (2021) ในภาพยนตร์รีเมคเรื่องนี้ พวกเขาจำไม่ได้ว่าพวกเขาไปอยู่ที่นั่นได้อย่างไร คนแปลกหน้าหลายคนตื่นขึ้นในคุกที่มีลูกบาศก์เซลล์ ซึ่งบางคนก็ติดกับดัก ทุกคนกลายเป็นนักโทษที่จะต้องใช้ทักษะที่ผสมผสานกันหากต้องการหลบหนีออกไปจากที่นี่ ผู้อำนวยการสร้าง : Yasuhiko Shimizuเขียนบท : Vincenzo Natali(บทภาพยนตร์ 1997) , Kôji Tokuo(บทภาพยนตร์ดัดแปลง)นักแสดงนำ : Masaki Okada , Takumi Saitoh , Masaki …
Read More
The Tomorrow War (2021)

The Tomorrow War (2021)

ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : Soundtrack(T) imdb : 6.7/10 ความยาวหนัง : 2 H 20 Min คุณภาพ : HD https://youtu.be/LnIbOiskSdc รีวิวหนัง The Tomorrow War (2021) รีวิวหนัง The Tomorrow War (2021) เรื่องราวของกลุ่มนักเดินทางข้ามเวลามาตั้งแต่ปี 2051 เพื่อทำภารกิจส่งข้อความด่วน อีก 30 ปีมนุษยชาติในอนาคตจะเกิดสงครามระดับโลกกับเผ่านพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่มีความอันตรายถึงชีวิต มีความหวังเดียวที่โลกจะรอดจากภัยในครั้งนี้นั้นก็คือการส่งทหารและพลเรือนในปัจจุบันไปยังอนาคตเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ มีผู้ได้รับเลือกตัวเอกได้แก่ …
Read More
Infinite (2021)

Infinite (2021)

รีวิวหนัง Infinite (2021) เรื่องย่อหนัง เรื่องย่อหนัง Infinite (2021) หนังใหม่ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนัง Sci-Fi เรื่องราวของชายคนหนึ่งค้นพบว่าตัวเองเป็นมนุษย์พิเศษที่มีชื่อเรียกว่า “อินฟินิต” และสามารถระลึกชาติได้ในทุกชาติที่เกิดมา เขาจำเป็นต้องใช้ความรู้จากชาติเดิมๆ เพื่อเอามาช่วยโลกจาก Infinites ที่พยายามจะจบชีวิตทั้งหมดบน ดาวเคราะห์ ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง Infinite (2021) วิจารณ์หนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ อองตวน ฟูกวา ที่มีผลงานชื่อดังอย่าง The …
Read More
CHAOS WALKING (2021) poster

CHAOS WALKING (2021)

รีวิวหนัง CHAOS WALKING (2021) จิตปฏิวัติโลก วันที่ฉาย : 11/03/2021 ความยาวหนัง : 109 Minutes ผู้กำกับ : Doug Liman นักแสดงนำ : Tom Holland, Daisy Ridley, Mads Mickkelsen, David Oyelowo, Nick Jonas CHAOS WALKING …
Read More
‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings - poster

รีวิวหนัง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ฮีโร่เอเชียคนแรกในจักรวาล Marvel

Marvel Studios ออกมาปล่อยตัวอย่างแรกของหนัง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังฮีโร่เรื่องแรกของจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe) ที่มีฮีโร่ตัวละครหลักเป็นชาวเอเชีย นำแสดงโดย ซีมู่ หลิว (Simu Liu) มารับบทฮีโร่คนใหม่ในหนังเรื่องนี้ รีวิวหนัง จุดเด่นที่ชัดเจนของตัวอย่างแรก ‘Shang-Chi …
Read More
The Tomorrow War โปสเตอร์

The Tomorrow War มีกำหนดฉายแล้วในปี 2021

The Tomorrow War หนังเรื่องใหม่ของ คริส แพรตต์ ( Chris Pratt ) อาจจะเปลี่ยนมาเป็นการฉายแบบสตรีมมิ่งและยังมีข่าวลือว่า Amazon เตรียมทุ่มเงินซื้อกว่า 200 ล้านดอลล่าร์ The Tomorrow War เป็นหนังที่ แพรตต์ เป็น Executive producer ครั้งแรก หนังเรื่องนี้ทำกับผู้กำกับอย่าง …
Read More
The 5th Wave รีวิวหนังระทึกขวัญ

รีวิวหนัง The 5th Wave อุบัติการณ์ล้างโลก

ชื่อเรื่อง : The 5th Waveความยาว: 1 ชม. 52 นาทีผู้กำกับ : J Blakesonผู้แต่ง : Rick Yanceyค่ายภาพยนตร์ : Sony Picturesวันที่ฉาย : 14 มกราคม 2016 เรื่องย่อหนัง The 5th Wave : หรือชื่อไทยว่า …
Read More
รีวิวหนัง Captain Mavel

รีวิวหนัง Captain Marvel กัปตันมาเวล

🎬 ผู้กำกับ : Anna Boden, Ryan Fleck 🎬 นักแสดงนำ : Brie Larson (กัปตันมาร์เวล), Samuel L. Jackson (นิคฟิวรี่ ก่อนลูกตาหาย) การสู้รบกันมาอย่างยาวนานกับเผ่าสครัลล์ เวียส สตาร์ฟอร์ซ (บรี ลาร์สัน) นักรบสาวแห่งเผ่าครี แครอล เดนเวอร์ ก็พลาดท่าถูกจับตัวไปทำการทดลองจนเธอนั้นได้พบกับความทรงจำในตอนที่เธออยู่บนโลก …
Read More
Avengers Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล poster

รีวิวหนัง Avengers Infinity War

ชื่อภาพยนตร์: Avengers Infinity War / มหาสงครามล้างจักรวาลผู้กำกับภาพยนตร์: Anthony Russo, Joe Russoผู้เขียนบทภาพยนตร์: Christopher Markus, Stephen McFeelyนักแสดงนำ: Karen Gillan, Elizabeth Olsen, Josh Brolin, Tom Holland, Chris Pratt, Scarlett Johansson, …
Read More