SERIES

รีวิวซีรี่ส์ Series แนะนำซีรีส์น่าดูใหม่ ปี 2021 แนะนำภาพยนต์ซีรี่ส์ ซีรี่ส์ตอนใหม่ล่าสุด ดาวโหลดซีรี่ส์ ดูซีรี่ส์ผ่านมือถือ ไม่มีโฆณา ละครชุดจากต่างประเทศ เช่น เกาหลี และญี่ปุ่น เป็นต้น นิยมเรียกด้วยภาษาปากว่า ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ญี่ปุ่น หรือซีรีส์ ตามชาติที่สร้างละครชุดนั้นๆ ที่มีหลากหลายภาษาทั้งซับไทย พากย์ไทย พากย์อีสานตลกๆบน Netflix ก็ยังมีและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

รีวิว ดูซีรีส์ All of Us Are Dead (2022)

All of Us Are Dead (2022)

รีวิว All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ ซีรีส์เกาหลี Netflix ชื่อเรื่อง : All of Us Are Deadปีที่ฉาย : 2022เวลาฉาย : 40 min/ep.แนว : Netflix, ซีรีย์ 2022, …
Read More
รีวิว ดูซีรีส์ Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะ

รีวิว Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะ

ชื่อเรื่อง : Bulgasal (2021) วิญญาณอมตะนักแสดงนำ : Lee Jin-Wook, Nara, Joon Leeแนว : แฟนตาซี, ระทึกขวัญปีที่ฉาย : 2021 https://youtu.be/OU7iJKffRuw หนังจากมีการประกาศรายชื่อนักแสดงก้ทำเอานั่งไม่ติดที่ทุกคนจะรอดู ‘Bulgasal’ หรือ ‘The Immortal’ (불가살) ผลงาน ดูซีรีส์ฟรี 2022 ที่มีการนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซี ด้วยฝีมือการกำกับและนักเขียนบทฝีมือดี พร้อมด้วยกองทัพนักแสดงคุณภาพแบบคับคั่ง ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการในเรื่องของรายชื่อนักแสดงมาแล้ว …
Read More
รีวิวซีรีส์ Itaewon Class (2020)

Itaewon Class (2020)

ความคมชัด : HD เสียงพากย์ : ซับไทยความยาวหนัง : 70 นาที : 8.2 คะแนน ปีที่ฉาย : 2020นักแสดงนำ : Kim Da Mi , Seo Jun Park , Yoo …
Read More
ดูซีรีส์ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง Netflix

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

กำกับ/เขียนบท : ก้องเกียรติ โขมศิริอำนวยการสร้าง : ปราบดา หยุ่นความยาว : 6 ตอน / ตอนละ 1 ชั่วโมง https://youtu.be/uWzWIT0wnNE Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีส์ออนไลน์ หนังไทย Netflix เรื่องย่อ เรื่องราวของ “วันชัย” (เวียร์-ศุกลวัฒน์ …
Read More
ดูซีรีส์ Atypical season 4 (2021)

Atypical season 4 (2021)

ปีที่ฉาย : 2021เสียง : Soundtrack(T)imdb : 8.5/10ความยาว : 0 H 30 Minคุณภาพ : HDแนว : NETFLIX, ดูซีรีส์, ดูหนัง 2021, ตลก Comedy, หนังดราม่า Drama, หนังฝรั่ง https://youtu.be/nsSJ-T-eyGs รีวิว Atypical season 4 (2021) เอทิปปิคอล ซีซั่น …
Read More
WandaVision (2021)

WandaVision (2021)

ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : Soundtrack(T) imdb : 8.0/10 ความยาวหนัง : 0 H 33 Min HD รีวิวหนัง WandaVision (2021) รีวิวหนัง WandaVision (2021) ดูหนัง Disney+ แนวหนังซิทคอม สุดคลาสสิคที่นำมาผสมกับจักรวาลหนังวาร์เวล เรื่องราวของ วันด้า แม็กซิมอฟฟ์และวิสชั่น คู่รักยอดมนุษย์ ที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันและย้ายมาอยู่ที่ย่านชานเมืองของอเมริกาเพื่อสร้างครอบครัวในฝัน แต่หลายๆอย่างทำให้ทั้งคู่นั้นสงสัยว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือแค่เพียงภาพลวงตา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ใน ดูหนัง WandaVision (2021) …
Read More
เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021) poster

เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021)

รีวิวหนัง Girl from Nowhere Season 2 (2021) เด็กใหม่ ซีซัน 2 เรื่องย่อ Girl from Nowhere Season 2 “แนนโน๊ะ” เด็กนักนักเรียนใหม่ที่มักจะย้ายเข้าโรงเรียนใหม่อยู่เสมอ เธอนั้นเข้ามาราวกับแม่มดร้ายที่จะคอยยื่นแอปเปิ้ลอาบยาพิษให้กับผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคน ให้แสดงด้านมืดออกมา และทุกที่ที่เธอไปคนทำผิดจะได้รับโทษทัณฑ์ ก่อนเธอจะจากไปอย่างลึกลับ และปรากฏตัวที่โรงเรียนใหม่เรื่อยไป ไม่ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะเป็นซาตาน เป็นปีศาจ …
Read More
รีวิวหนังซีรีส์ private lives

รีวิวหนังซีรีส์ ไพรเวท ไลฟ์ Private Lives หนังต้มตุ๋นระดับชาติ

แนว : โรแมนติก | อาชญากรรม ผู้กำกับ : นัมกอน  เขียนบท : ยุนซังยอล  จำนวนตอน : 16 ตอน ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุทธ พฤหัส  รีวิวหนังซีรีส์ Private Lives : เรื่องราวของนักต้มตุ่นระดับเล็กๆ ที่ต้องไปพัวพันกับเรื่องราวระดับชาติ แถมยังมีการที่จะพยายามเปิดเผยความลับเหล่านั้นออกมาซะด้วย ชาจูอึน (ซอฮยอน)เป็นนักต้มตุ๋นมืออาชีพทั้งครอบครัว พ่อ แม่และตัวเธอเองมีอาชีพเป็นนักต้มตุ๋น แต่พวกเขานั้นกลับมองว่ามันเป็น “การแสดงสารคดี” เธอได้รับการเรียนรู้การต้มตุ๋นจากทั้งพ่อและแม่ตั้งแต่การต้มตุ๋นเรื่องเล็กๆไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ วันหนึ่งหลังจากที่เธอนั้นออกจากคุก ก้ได้ไปพบกับ อีจองฮวาน …
Read More