THAI

รีวิวหนังไทย แนะนำหนังไทยใหม่ ดูออนไลน์ คมชัดระดับ HD รีวิวภาพยนต์ไทย ทั้งหนัง THAI เก่า-ใหม่ รีวิหนังฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหนังไทย การ์ตูนอนิเมชั่น หนังจีน หนังฝรั่ง และหนังอื่นๆอีกมากมาย หนัง 10 ปีที่ แล้วมาจนถึงหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกไม่กี่วันหรือหนังไทยชนโรง หนัง พจน์ อานนทร์ รีวิวเรื่องย่อ ดูฟรีไม่อั้นรองรับทุกอุปกรณ์ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ android iphone แท็บเล็ต smart tv และอุปกรณ์อื่นๆทุกประเภท

รีวิว ภาพหวาด 2022

รีวิวหนัง Cracked (2022) ภาพหวาด

ชื่อเรื่อง : Cracked (2022) ภาพหวาดผู้กำกับ : Top Surapong Ploensangแนว : ระทึกขวัญ , สยองขวัญ https://youtu.be/kW5eTsW3aGw หนังไทยแนวสยองขวัญ ดูหนังไทย 2022 ว่าด้วย คุณแม่ บ้านหลังเก่า และภาพวาดอาถรรพ์ ความโยงไยที่เกี่ยวกันกันทั้งหมด ความลับเก่าในอดีตที่กำลังจะตามกลับมาหลอกหลอนทุกคนที่เกี่ยวข้องอีกครั้งใน ภาพหวาด รุจา (แพต-ชญานิษฐ์) คุณแม่ลูกติดที่กำลังพบเจอกับปัญหาสำคัญในชีวิต เมื่อลูกสาวของเธอ เรเชล …
Read More
ดูซีรีส์ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง Netflix

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง

กำกับ/เขียนบท : ก้องเกียรติ โขมศิริอำนวยการสร้าง : ปราบดา หยุ่นความยาว : 6 ตอน / ตอนละ 1 ชั่วโมง https://youtu.be/uWzWIT0wnNE Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีส์ออนไลน์ หนังไทย Netflix เรื่องย่อ เรื่องราวของ “วันชัย” (เวียร์-ศุกลวัฒน์ …
Read More
เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021) poster

เด็กใหม่ ซีซัน 2 Girl from Nowhere Season 2 (2021)

รีวิวหนัง Girl from Nowhere Season 2 (2021) เด็กใหม่ ซีซัน 2 เรื่องย่อ Girl from Nowhere Season 2 “แนนโน๊ะ” เด็กนักนักเรียนใหม่ที่มักจะย้ายเข้าโรงเรียนใหม่อยู่เสมอ เธอนั้นเข้ามาราวกับแม่มดร้ายที่จะคอยยื่นแอปเปิ้ลอาบยาพิษให้กับผู้คน คอยเขี่ยสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใต้พรมในใจของแต่ละคน ให้แสดงด้านมืดออกมา และทุกที่ที่เธอไปคนทำผิดจะได้รับโทษทัณฑ์ ก่อนเธอจะจากไปอย่างลึกลับ และปรากฏตัวที่โรงเรียนใหม่เรื่อยไป ไม่ว่าแท้จริงแล้ว เธอจะเป็นซาตาน เป็นปีศาจ …
Read More
GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี poster

‘GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี’ หนังใหม่ ‘GDH’ ที่จะเปิดตัวครั้งแรกบน ‘Netflix’

Netflix ประกาศเปิดตัวหนังผีสายวิทย์ ‘GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี’ จากค่าย GDH ซึ่งครั้งนี้ถือได้ว่ามีความพิเศษอยู่ที่ค่ายหนังแนวหน้าอย่าง GDH จะได้เปิดตัวบนหนังใหม่บน Netflix ที่เป็นแพลตฟอร์มระดับโลก มีกำหนดฉายในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้ โดยทุกท่านสามารถรับชมได้พร้อมกันทั่วโลกผ่านทาง Netflix เท่านั้น https://youtu.be/odPvrzu4aDE ‘GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี’ เป็นหนังผีแนวใหม่ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของการทดลองสุดหลอน ที่จะพาคุณข้ามเส้น ‘โลกแห่งความตาย’ …
Read More
อ้ายคนหล่อลวง

รีวิวหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์คุณภาพจาก GDH

รีวิวหนัง อ้าย..คนหล่อลวง ภาพยนตร์ไทยใหม่จากค่ายคุณภาพจีดีเอชของผู้กำกับ เมษ ธราธร เจ้าของการกำกับภาพยนตร์สุดฮาอย่าง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ ATM เออรัก เออเร่อ และเขาได้กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง อ้าย..คนหล่อลวง ที่นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ จับคู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นอกจากนั้นยังมีนักแสดงสุดฮาอย่าง เผือก พงศธร กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ เมษ อีกด้วย และยังมี แบงค์ ธิติ …
Read More

รีวิวหนังแฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว

แฟนเดย์ หรือ อีกชื่อ One day เป็นภาพยนต์ไทยแนวโรแมนติก-ดราม่าจากทางค่าย GDH 599 ผลงานการกำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกูล นำแสดงโดยพระเอกร้อยล้านอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน รีวิวหนัง แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ‘เด่นชัย’ (เต๋อ ฉันทวิชช์ …
Read More