THRILLER

Thriller Movies (ภาพยนตร์ระทึกขวัญ) รีวิวหนังระทึกขวัญ Thriller ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน กระตุกขวัญ ที่มีการผูกเรื่องเพื่อให้ผู้ชมลุ้นไปด้วยว่าผลสุดท้ายจะออกมาในแนวใด เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสืบสวน วิเคราะห์เหตุการณ์ในหนัง นักสืบน้อยทั้งหลาย มันมีเสน่ห์ตรงทำให้ผู้ชมต้องติดตามตลอดทั้งเรื่อง หากเนื้อเรื่องไหนทำให้เกิดปมช้า ก็ทำให้หนังดูน่าเบื่อ และตอนจบของหนังต้องมีความแปลกใหม่หักมุม

Wrath Of Man (2021)

Wrath Of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

รีวิวหนัง Wrath Of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ข้อมูลหนัง Wrath Of Man (2021) หนังเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ฝรั่งเศษเรื่อง Le Convoyeur โดยมีนักแสดงนำได้แก่ เจสัน สเตทแธม, ฮอลท์ แม็คคัลลานีย์, เจฟฟรีย์ โดโนแวน,จอร์ช ฮาร์เน็ท, นีห์ม อัลการ์,…
Read More
Army of the Dead 2021 poster

Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด

รีวิวหนัง Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด ประเทศ: อเมริกัน | เสียงพากย์:อังกฤษ, Thai | ปี: 2021 | 148 นาทีประเภท: แอ็คชั่น, อาชญากรรม, สยองขวัญ,ผู้กำกับ: Zack Snyder,นักแสดง: Dave Bautista, Omari Hardwick, Matthias Schweighöfer, Tig Notaro, Ana de la Reguera, Nora Arnezeder, Ella Purnell, Huma Qureshi, เรื่องย่อ Army…
Read More
รีวิวหนัง Promising Young Woman (2020)

รีวิวหนัง Promising Young Woman: สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น

https://youtu.be/7i5kiFDunk8 รีวิวหนัง Promising Young Woman เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของอดีตนักศึกษาแพทย์ที่ในปัจจุบันเธอนั้นทำงานอยู่ที่ร้านกาแฟ แต่ในเวลาดึกของทุกสุดสัปดาห์ เธอก็จะออกไปแกล้งคนเมาเผื่อหลอกล่อผู้ชายที่ไม่หวังดีกับเธอมาสั่งสอนให้รู้สำนึก พร้อมกับวางแผนแก้แค้นเพื่อที่เคยฝากปมเธอไว้ในอดีต จากตัวอย่างหนังและเรื่องย่อ รีวิวหนังออนไลน์ นั้นอาจจะทำให้เข้าใจว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวล้างแค้น ไล่ล่า ไล่เชือดแบบเลือดสาด แต่ที่จริงแล้วมันใช่แบบนั้นเลย ตัวหนังนั้นพยายามชี้ให้เรานั้นเข้าใจว่า ผู้ชายที่โดนนางเอกหลอกล่อมาต้องโดนฆ่าแน่ ๆ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แบบนั้น เพราะสิ่งที่เธอทำแค่การด่า ๆ เท่านั้น มันเลยทำให้รู้สึกว่า…
Read More
6 underground

รีวิวหนัง 6 ลับ ดับ โหด (6 Underground) Netflix

รีวิว 6 Underground (6 ลับ ดับ โหด) เรื่องย่อ: เศรษฐีหนุ่มนักประดิษบ์ได้รวบรวมทีมเฉพาะกิจที่แต่ละคนนั้นฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลกมา 6 คน โดยทุกทุกนั้นต้องแกล้งตายเพื่อลบประวัติ ลบอดีตและใช้รหัสโค้ดตัวเลขแทนชื่อ โดยทั้งหมดนั้นมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทนเห็นความไม่ยุติธรรมบนโลกนี้ไม่ได้ พวกเขาจึงต้องการเปลี่ยยนแปลงโลก ด้วยการตามกำจัดคนชั่วที่ทางรัฐไม่สามารถแตะต้องได้ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ ไมเคิล เบย์ บิดาแห่งการวางระเบิดกองถ่าย ซึ่งหนัง Netflix เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างไปกว่า 150…
Read More